Nhân dịp đại lễ Giáng sinh của đồng bào công giáo và mùa Noel năm 2021, chiều ngày 21/12/2021, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với Linh mục, các chức sắc, chức việc tại giáo xứ Đông Tràng

Lãnh đạo địa phương trao đổi nhanh một số kết quả đạt được trong năm 2021 của xã nhà

         Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, cởi mở và phấn khởi mừng ngày lễ Giáng sinh, mừng những thành tựu và sự đổi mới của quê hương, đất nước. Tại buổi gặp mặt lãnh đạo địa phương vui mừng thông báo tới Linh mục Nguyễn Minh Tường và các chức sắc, chức việc những kết quả nổi bật mà xã nhà đạt được trong năm 2021. Đồng thời ghi nhận và biểu dương đồng bào Công giáo trong năm qua, phát huy truyền thống yêu nước, đồng hành cùng dân tộc, sống "Tốt đời, đẹp đạo" . Dưới sự điều hành của Linh mục bà con giáo dân xã nhà luôn thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hưởng ứng các phong trào, các cuộc vận động. Chung sức cùng với các tầng lớp nhân dân xã nhà thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt, trong năm 2021, dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, đồng bào Công giáo đã chấp hành nghiêm quy định về phòng chống dịch tại địa phương và tích cực tham gia ủng hộ quỹ phòng, chống dịch COVID-19, Quỹ vắc-xin của tỉnh, tổ chức chức nhiều hoạt động bác ái, hỗ trợ, giúp đỡ lương thực, thực phẩm đối với nhân dân bị ảnh hưởng của dịch bệnh và lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch.

Đại diện chức sắc phát biểu tại buổi gặp mặt

            Nhân dịp Giáng sinh, lãnh đạo xã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Linh mục, các chức sắc và bà con giáo dân.Tại buổi gặp mặt đại diện các chức sắc bày tỏ phấn khởi trước sự phát triển của địa phương và hứa sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân tích cực tham gia các phong trào do chính quyền phát động, xây dựng cuộc sống tốt đời, đẹp đạo.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    ISO
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 120.417
    Online: 7