Công trình “ Đường điện thắp sáng đường quê” là một trong những mô hình đem lại nhiều hiệu quả trong chương trình xây dựng nông thôn mới. Việc xây dựng và phát triển mô hình này đã góp phần quan trọng trong giữ gìn an ninh trật tự, giúp bà con nhân dân an tâm hơn trong lao động, sản xuất và sinh hoạt. Góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương và làm cho cho diện mạo nông thôn càng thêm khởi sắc.

Nhân dân cụm dân cư và Đoàn Thanh niên đồng hành làm tuyến đường điện

Việc lắp đặt hệ thống đường điện chiếu sáng trên các tuyến đường nông thôn ở thôn Đông  đang được cấp ủy, chính quyền từ xã đến thôn quan tâm. Vì  thôn đang gấp rút hoàn thiện các tiêu chí để cuối năm phấn đấu về đích. Nâng tổng khu dân cư kiểu mẫu trong toàn xã lên 4 thôn.. Và việc xây dựng tuyến đường điện là một trong những việc làm nhận được sự đồng thuận cao của người dân, tạo một luồng gió mới làm đổi thay cuộc sống người dân nơi đây.

Nếu như trước đây bà con Khu vực Bàu Đông có việc đi hoặc về khuya luôn nơm nớp lo lắng bởi phải lưu thông trên những tuyến đường tối tăm, thì nay hệ thống “thắp sáng đường quê” đã được xây dựng dọc các tuyến đường góp phần làm giảm nguy cơ mất an toàn về an ninh trật tự.

Màu áo xanh mang nhiệt huyết tuổi trẻ len lõi khắp các tuyến đường

 Với sự chung sức của người dân, sự giúp sức của Đoàn Thanh niên xã. Sáng ngày 12/11/2021 Đoàn Thanh niên xã, Chi đoànThanh niên thôn Đông phối hợp với cụm dân cư tại khu vực Bàu Đồng- thôn Đông đã tiến hành chôn 10 cột điện làm tuyến đường điện thắp sáng làng quê dài gần 300m tất cả số tiền do đều nhân dân trong cụm dân cư tự đóng góp.  Được sự hỗ trợ nhiệt tình của Đoàn Thanh niên xã, Chi đoàn Thanh niên thôn nên công trình đường điện thắp sáng đường quê đã được hoàn thành đúng ý nguyện của bà con trong cụm dân cư nói riêng và thôn Đông nói chung..

 Công không những xua tan bóng tối, xua đi những tệ nạn xã hội luôn có nguy cơ rình rập, đe dọa cuộc sống của người dân mà còn đem đến luồng gió mới, hy vọng mới và  khẳng định sự quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền  từ xã tới thôn cùng với và nhân dân thôn Đông trong việc chung sức, đồng lòng XDNTM  nông thôn mới kiểu mẫu./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    ISO
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 129.335
    Online: 27