Trong 2 ngày 27 và 28/11/2021, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Công an xã Sơn Châu đã đến thăm, tặng quà chúc mừng linh mục, các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân Giáo xứ Đông Tràng, Giáo họ Tứ Mỹ, giáo họ Đông Trung nhân dịp tuần lễ Chầu lượt năm 2021

Lãnh đạo địa phương gặp mặt linh mục và các chức sắc giáo xứ Đông Tràng nhân dịp tuần lễ Chầu lượt năm 2021

Trong không khí đầm ấm, thân tình, đoàn đại biếu đã ân cần, thăm hỏi, đời sống của bà con giáo dân trên địa bàn, chúc mừng Linh mục Nguyễn Minh Tường và bà con giáo dân đón lễ Chầu lượt  năm 2021 vui vẻ, an lành. Đồng thời cũng vui mừng thông báo những kết quả nổi bật mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Sơn Châu đạt được trong năm 2021. Trong đó  thành tựu về xây dựng nông thôn mới của xã nhà tính đến cuối tháng 11/2021 đã hoàn thành 1 KDC kiểu mẫu và phấn đấu cuối năm nay sẽ đưa thôn Đông về đích KDC kiểu mẫu năm 2021 hoàn thành chỉ tiêu đầu năm HĐND đề ra. Và để đạt được những thành tích trên có sự đóng góp quan trọng của bà con giáo dân đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà.

Lãnh đạo địa phương  đến chúc mừng  đại diện ban hành giáo họ Tứ Mỹ nhân dịp lễ Chầu lượt năm 2021

Đồng thời trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, phía chính quyền địa phương mong muốn linh mục, hội đồng mục vụ các giáo họ tiếp tục tuyên truyền, động viên bà con giáo dân chấp hành nghiêm túc quy định “5K” . Góp phần thực hiện “mục tiêu kép”  vừa phát triển sản xuất, vừa chống dịch. Mong muốn bà con giáo dân sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống “kính chúa yêu nước”, “sống tốt đời đẹp đạo”, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua của địa phương; đoàn kết cùng nhau phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần cùng địa phương thực hiện thành công các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, xây dựng xã Sơn Châu ngày càng giàu mạnh, văn minh.