Mỗi dịp Tết đến, xuân về, cấp ủy, chính quyền, mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội xã Sơn Châu luôn dành sự quan tâm đặc biệt để chăm lo Tết cho người nghèo và các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó mong muốn ai cũng có một cái Tết đủ đầy, ấm áp; đồng thời động viên, khích lệ các gia đình nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

        

Đồng chí Bùi Nhân Sâm Bí thư huyện uỷ cùng với lãnh đạo xã tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết.

    Tết Tân Mão 2023, xã tổ chức trao 311 suất quà cho các đối tượng, với tổng số tiền 176.000.000 đồng. Trong đó, tổng số quà xã kêu gọi, vận động là 164 suất, với số tiền 63.000.000 đồng để trao cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo địa phương tặng quà tới các hộ gia đình thuộc diện Hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp  tết Nguyên Đán.

           Cấp ủy, chính quyền địa phương trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân: Đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Công ty xăng dầu Hà Tĩnh; Ngân hàng Agribank chi nhánh Hương Sơn; các doanh nghiệp Hoài Nhật, Hoàng Hà... đã đồng hành cùng địa phương chăm lo tết cho người nghèo, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

         Chúc mọi người, mọi nhà đón Tết, vui Xuân vui tươi, đầm ấm.

Một số hình ảnh về công tác đảm bảo an sinh xã hội đón tết Quý Mão.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    ISO
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 129.348
    Online: 30