Sáng nay (14/5), xã Sơn Châu đã tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ V; Phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” năm 2022. Về dự có đồng chí Trần Anh Nam - Trưởng phòng Văn hoá Thông tin huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Quốc - Phó giám đốc Trung tâm Văn hoá - Truyền thông huyện.

Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã Sơn Châu diễn ra long trọng, khí thế với màn diễu hành của 17 khối biểu dương lực lượng. Xác định phát triển văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao là một trong những mục tiêu, động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương, vì vậy công tác văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao luôn được xã quan tâm, coi trọng.

Đại hội thu hút hơn 350 vận động viên đến từ các tổ chức đoàn thể, đơn vị trường học – y tế và các thôn trên địa bàn xã. Trong khuôn khổ Đại hội, các vận động viên tham gia thi đấu ở các môn như: kéo co nam, nữ, bóng chuyền bóng đá nam thanh , thiếu niên. Đại hội TDTT xã Sơn Châu diễn ra đảm bảo nội dung, quy trình, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Chương trình đồng diễn dân vũ của Hội LHPN xã, mang đến màu sắc sinh động, sôi nổi cho ngày hội thể thao của địa phương.

Thông qua đại hội TDTT nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để xã lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện sắp tới./.

Một số hình ảnh tại Đại hội