Theo tổng hợp nhanh của BCĐ phòng chống dịch Covid – 19 xã Sơn Châu tính tới thời điểm ngày 14/02/2022 toàn xã Sơn Châu có 26 trường hợp F0 và 49 trường hợp là F1. Tập trung chủ yếu tại các thôn Bãi Trạm, Sinh cờ, Đình, Đông và Nam Đoài. Trong đó thôn Bãi Trạm là thôn có ổ dịch đầu tiên và đến thời điểm hiện nay dịch đang bùng phát lớn nhất.

Các tổ covid thực hiện niêm yết cách ly các công dân F0, F1

    Các ca nhiễm Covid -19 tính tới thời điểm hiện nay phân bố trên các thôn như: Thôn Đình có 3 công dân F0 và 29 công dân F1; thôn yên Thịnh có 5 F1, thôn Đông có 4 F0 và 4 công dân F1; thôn Nam Đoài có 2 công dân Fo và 10 công dân F1, thôn Sinh Cờ có 3 công dân Fo và 8 công dân F1; thôn Bãi Trạm có 15 công dân Fo và 17 công dân F1...

Các biện pháp phòng chống dịch

    Trước tình hình trên để đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch BCĐ xã Sơn Châu  tiếp tục  đề nghị nhân dân tuân thủ tuyệt đối 5k, khai báo y tế trung thực. Tổ Covid cộng đồng thường xuyên bám nắm địa bàn kiểm soát tốt công dân đi/ đến về trên địa bàn, công dân đang thực hiện các biện pháp cách ly. Tuyên truyền, vận động các công dân cách ly tuân thủ tuyệt đối các biện pháp phòng dịch, không lơ là, chủ quan và phối hợp với cơ quan chức năng trong công tác phòng dịch nhằm hạn chế tối đa nhất dịch lây lan trên diện rộng.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    ISO
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 129.378
    Online: 30