Tạm gác lại những dự định riêng, mùa tuyển quân năm nay xã Sơn Châu có nhiều thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Mỗi người một suy nghĩ riêng nhưng đều có chung mong ước được khoác trên mình bộ quân phục màu xanh áo lính, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, nghĩa vụ của thế hệ trẻ đối với việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.Môi trường quân ngũ là trường học tổng hợp để mỗi con người hoàn thiện hơn, định hướng tốt cho thanh niên trên con đường lập thân lập nghiệp.

Thanh niên viết đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự
        Đây là một một nét đẹp rất đáng tự hào của thanh niên Sơn Châu thể hiện tinh thần, tự giác, ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước. Mong rằng, tinh thần tình nguyện của các thanh niên này sẽ lan tỏa đến thế hệ thanh niên khắp các xã, thị trấn trên toàn huyện Hương Sơn.

Cổng thông tin điển tử xã Sơn Châu