Sáng ngày 29 /9/2022 Đảng uỷ xã Sơn Châu tổ chức Hội nghị giao ban tháng10. Tham dự hội nghị có các đồng chí cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách, Bí thứ, thôn trưởng, Trạm y tế và 2 trường học đóng trên địa bàn xã. Chủ trì Hội nghị giao ban tháng 9 do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, HUV, Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Hồ Phạm Tuân, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã.

Toàn cảnh Hội nghị giao ban tháng 10

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị giao ban

Trước khi bước vào Hội nghị Đảng uỷ xã Sơn Châu đã tổ chức tặng hoa và quà chia tay cho đồng chí Trần Thị Hằng nguyên hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Châu chuyển công tác sang đơn vị mới và đón  nhận đồng chí Phạm Thị Thanh Hiền về giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Châu thay đồng chí Hằng. Lãnh đạo địa phương cùng toàn thể nhân dân xã Sơn Châu  rất ghi nhận các đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp giáo dục xã nhà. Chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ ở nơi công tác mới. Địa phương cũng đề nghị đồng chí Phạm Thị Thanh Hiền trên cơ sở các thành quả đạt được tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ giáo dục, tiếp tục giữ vững và phấn đấu là một trong những địa chỉ tin cậy về chất lượng giáo dục  của huyện nhà.

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho 2 giáo viên chuyển công tác và nhận nhiệm vụ

Tại Hội nghị đã tổ chức đánh sơ kết nhiệm vụ 9 tháng đầu năm triển khai phương hướng đánh giá nhiệm vụ 3 tháng cuối năm; Triển khai Nghị quyết tháng 10; Trong đó tháng 10 cần tập trung thực hiện 1 số nhiệm vụ quan trọng là; triển khai kế hoạch bầu thôn trưởng nhiệm kỳ 2022 – 2024; kế hoạch bình xét Gia đình văn hoá, thôn Văn hoá; kế hoạch rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ trung bình năm 2022; tập trung vào công tác xây dựng các phương án phòng chống bão lũ giảm nhẹ thiên tai trong mùa mưa bão; chỉ đạo 2 thôn Nam Đoài, thôn Đình tập trung đẩy mạnh các nội dung xây dựng KDCKM; các thôn rà soát các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội đã ký cam kết đầu năm; tổ chức sinh hoạt chuyên đề văn hoá tại các chi bộ; tập trung công tác giáo dục tư trưởng đảng viên, quan tâm đến việc bồi dưỡng kết nạp đảng viên;

Đồng chí Cao Thị Mỹ Nhà, PBT Đảng uỷ, CT.HĐND xã báo cáo đánh gái sơ kết 9 tháng triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm

Đ/c Trần Thị Thuý Linh, PCT. UBND xã triển khai Kế hoạch bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 20224.

Đ/c Hồ Phạm Tuân, Chủ tịch UBND xã tổng hợp và trả lời các ý kiến của các đại biểu tại Hội nghị

Trên cơ sở các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 10, Đảng uỷ đề nghị các tổ chức liên quan, các thôn tập trung triển khai và hiện thực hoá Nghị quyết sâu rộng trong Đảng viên và  quần chúng nhân dân.