Sáng ngày 10/6/2022, Đảng bộ xã Sơn Châu tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt chuyên đề, Chỉ thị, Nghị quyết của Huyện uỷ. Về tham dự hội nghị có hơn 200 đảng viên trong toàn Đảng bộ. Chủ trì hội nghị gồm các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ xã.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ xã quán triệt nội dung nội dung hội nghị Trung ương 5 khoá XIII; Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện trách nhiệm nêu gương, phát huy ý chí tự lực, tự cường, khơi dậy khát vọng và truyền thống văn hoá con người Hương Sơn, đoàn kết, đổi mới, thi đua hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022”; Nghị quyết số 06-NQ/HU, ngày 08/4/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về phát triển giáo dục và đào tạo đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030; Nghị quyết số 04-NQ/HU, ngày 24/12/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo phát triển nông nghiệp bền vững huyện Hương Sơn giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030; Chỉ thị số 17-CT/HU, ngày 08/4/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đối với công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân; Chỉ thị số 12-CT/HU, ngày 23/12/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của Hội Liên hiệp Phụ nữ trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, HUV, Bí thư Đảng uỷ xã đề nghị các Chi bộ cần quán triệt các chuyên đề, chỉ thị, nghị quyết của Ban Thường vụ Huyện ủy đến tận quần chúng Đảng viên. Cần tăng cường hơn nữa việc tuyên truyền sâu rộng trong quần chúng nhân dân để mọi người dân được tiếp cận các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của Huyện uỷ, của Đảng bộ xã từ đó xây dựng kế hoạch cho riêng mình để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu KT – XH, giữ vững và phát huy các tiêu chí NTM trên địa bàn xã. Phấn đấu đến cuối năm 2022 đưa 2 thôn hoàn thành KDC kiểu mẫu, xã về đích xã NTM nâng cao./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Trang thông tin điện tử xã Sơn Châu


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    ISO
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 84.120
    Online: 3